Bạn biết gì về nhôm Xingfa? Vậy Nhôm Xingfa là gì?

Hiện nay, khi đứng trước muôn vàn lựa chọn. Nhưng cái tên cửa nhôm hệ xingfa vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết các gia đình. Vậy nhôm xingfa là gì?

Nhôm Xingfa là gì?

Nhôm xingfa hay còn gọi là nhôm hệ xingfa là thanh profile nhôm cao cấp và có kết cấu nhiều khoang trống kết hợp 2 gân gia cường chạy dọc trợ lực.

Các loại nhôm xingfa

Cửa nhôm Xingfa là gì?

Cửa nhôm xingfa là sự kết hợp giữa thanh cánh xingfa và các phụ kiện chất lượng của Việt Phát như kính cường lực Việt Phát phôi Việt Nhật, hệ gioăng kép EPDM kín khít tuyệt đối, keo đặc chủng và được ép góc toàn khối.

cửa nhôm xingfa là gì

Tại các nước Châu Á, Trung Quốc được xem như kho nhôm lớn của thế giới. Đây cũng là cái nôi của hệ nhôm xingfa lừng lẫy.

Nhôm Xingfa có bao nhiêu hệ và đặc trưng từng hệ?

Trên thị trường hiện nay, chủ yếu thông dụng hai hệ chính. Hệ 55, và hệ 93. Với đặc thù cấu trúc khác nhau, mỗi hệ nhôm đáp ứng những hệ cửa riêng biệt.

Thi công cửa nhôm Xingfa ở đâu?

Kể từ khi cửa nhôm Xingfa gia nhập thị trường Việt Nam. Nó đã chiếm ưu thế không nhỏ trên thị trường cửa nhôm kính. Chính vì thế, sức cạnh tranh cũng cao hơn hẳn những dòng cửa nhôm kính khác trên thị trường.

nhôm xingfa

Để mua được cửa nhôm chất lượng. Có chính sách khách hàng rõ ràng, bảo hành chính hãng. Đặc biệt được hỗ trợ tư vấn, thiết kế và thi công bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp. Tại sao bạn không chọn VietPhatGlass.

VietPhatGlass đã và đang là thương hiệu cửa nhôm cao cấp top đầu trên thị trường. Với đội ngũ thợ lành nghề kết hợp với sản phẩm nhôm cao cấp và chất lượng. Kính Cường Lực Viêt Phát cam đoan đem lại sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng.

Gọi ngay HOTLINE 0989 888 959 hoặc nhắn tin trực tiếp tại đây. Bộ phận hỗ trợ khách hàng sẽ nhanh chóng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.